Đầu tháng mười hai/2021, The Filmore Da Nang được chính thức tung ra thị trường trên khu vực Hồng Kong. Một căn nhà thông tầng ( căn loft ) có giá 1,2 triệu usd được mua ngay trong hôm đầu tiên đã tạo điều kiện phát quyết có thể vượt qua các nhà đầu tư nước ngoài như các định giá trước đây. Khu vực kinh doanh nhà đất hạng vip của nước Việt Nam chúng ta đang có tín hiệu khôi phục cấp tốc nên các nhà mua đi bán lại tại Hồng Kong tự cho rằng sự quyến rũ của quy mô đầu tư sẽ không ngừng tăng lên.

Thời gian qua, giới nhà đất Việt đã xôn xao ý nghĩ niêm bán mặt hàng trên các thị trường nước ngoài. Tuy nhiên khá bất thần lúc một ấn tượng đi đầu của khu vực kinh doanh Đà Nẵng không có nguồn gốc từ các thanh thế nhiều kinh nghiệm. The Filmore Da Nang là quy mô đầu tư của công ty CP nhà đất Filmore – một thanh thế còn khá mới. Việc The Filmore Da Nang được khu vực kinh doanh Hong Kong đón tiếp biểu hiện sản phẩm này đã chạm được đến mong đợi của các nhà đầu tư trải đời. Đó đồng thời là đảm bảo khiến quy mô đầu tư thời điểm này được giới đầu tư nội địa săn đón mạnh và xếp vào nhóm quy mô đầu tư hạng vip đáng dõi theo nhất ở thời điểm hiện tại.

Những căn nhà sờ đến mọi giác quan

Theo thông tin đã bố cáo, the filmore da nang có qui mô của một quy mô đầu tư boutique, gồm 25 tầng nổi và 3 tầng ngầm, nằm trên địa bàn tuyệt vời hàng đầu cho cả yêu cầu mua đi bán lại, khám phá và cung cách sống của đà nẵng. Quy mô đầu tư tiến triển 206 căn nhà với các thể loại 1 , 2 buồng ngủ, sky terrace ( có sân vườn trên không ) , dual key ( căn nhà kép ) và loft ( căn nhà thông tầng ) …
Buồng ngủ trong mơ của tất cả mọi người.

Căn nhà loft có giá 1 , 2 triệu usd được mọi người tức thì xuống tiền trong ngày tung ra thị trường tại hong kong gồm 3 buồng ngủ, hội đủ mọi lợi thế và nét đẹp để tạo nên nỗi ước mong của tất cả mọi người. Vẻ cao cấp và trang nhã của căn nhà nhiều khả năng được diễn đạt cô đọng bằng món quà căn nhà có sáng tạo hình dáng nhà cửa xuất sắc nhất do property guru trao cho the filmore da nang tại asia property awards 2021. Bố cục khoảng không, chất liệu và chủng màu rất hòa hợp, theo đúng các quy chuẩn thế giới và thổi bùng xu thế nhà đất hạng vip hot.

The filmore da nang nằm trên địa điểm có nhiều lợi thế, có đủ núi, biển , con sông và phố thị sôi động chung quanh. Bởi vậy, các nhà xây dựng của đã sử dụng chuỗi kính kịch trần và xây dựng ban công lồi đặc sắc ( cantilevered balcony ) để tăng cường nhiều nhất nét đẹp về tầm nhìn từ đa số khía cạnh trong mỗi căn nhà. Sự phóng khoáng về tầm nhìn đem đến sự phóng khoáng nhiều nhất về xúc cảm. Từ căn nhà nhìn ra, có thể có cảm nhận như thu được cả khoảng không vào tầm mắt và hòa mình vào cái đẹp nhiều diện mạo của đời sống ngoài kia.

Ngoài ra, sự quyến rũ vượt bậc của kết quả không những được tính trong khuôn khổ căn nhà, mà lại cộng hưởng những tiện nghi tuyệt vời và ý nghĩa cuộc đời giàu tính nhân văn. Sảnh lễ tân, bể bơi và phòng tập thể hình trên không , thư viện – phòng đọc, khoảng không tiếp khách và tham quan ( lounge pavilion ) … đều được gia tăng với các concept đặc sắc với quy chuẩn cực cao.


Sự viên mãn là món quà mà dân cư có khả năng tự thưởng cho riêng mình.

Với hạ tầng cơ sở hướng đến xây dựng nên nơi ăn chốn ở đậm tinh thần nghệ thuật ( artful living space ) , filmore muốn đem đến cung cách sống giàu trị giá nghệ thuật tương xứng ( artful living style ) cho dân cư của the filmore da nang.

Tầm nhìn của đơn vị phát hành nhà đất lứa tuổi mới

Ngoài những mặt tốt tồn tại trên mặt hàng, một trong nhiều điểm khác khiến cổ đông tin tưởng bản thân với the filmore da nang thực sự là triển vọng tăng trị giá tồn tại lâu dài từ khả năng làm việc của chủ dự án. Filmore được xây dựng nên bởi thể hệ kế thừa của công ty tỷ đô thuộc nhóm nhiều nhất của ngành nhà đất nước ta hiện là công ty phát đạt. Công ti trẻ này hiện sở hữu sự đồng tình cực kỳ lớn từ nhiều đơn vị thu chi tiền hùng cường vì tài năng nổi bật và suy nghĩ gia tăng nhà đất rất mới mẻ.

Ngay sau khi đang phân phối, filmore đã tạo bất ngờ lẫn hay ho bằng triết lý xây dựng nên những nơi sinh sống high-touch. Bằng sự quan sát kĩ lưỡng với khu vực kinh doanh thế giới, sự cảm nhận sâu đậm qua nhiều môi trường đông – tây và một ước vọng vô cùng mạnh mẽ , filmore nhất quyết cung cấp cho khu vực kinh doanh các sản phẩm nhà đất phát triển và nhân văn, không cách xa với tiêu chí thế giới. Trong các khu vực đó, dân cư được sống với bản ưu việt nhất của chính bản thân mình, được không phụ thuộc triệt để về xúc cảm và được chăm nuôi động lực phá cách.

Ngoài The Filmore Da Nang, Filmore đang không ngừng gia tăng các quy mô đầu tư mới tại  HCM và tỉnh  lân cận.